Đang hạnh phúc bỗng bị chồng bỏ ngơ chỉ vì lý do điên rồ

Hay chồng tôi có bồ? Khả năng là 0% vì quỹ thời gian của anh tôi hoàn toàn nắm được nên nếu có bất thường tôi sẽ biết ngay. Tóm lại chồng tôi cực kỳ chuẩn men, nhưng nhu cầu về chuyện chăn gối của anh ấy lại rất thấp.


Đang hạnh phúc bỗng bị chồng bỏ ngơ vì lý do điên rồ. Điều đầu tiên đó là ông chồng chuẩn men 100% nhưng vẫn không thèm để ý đến người vợ chung giường. Không phải vấn đề nằm ở người chồng yếu sinh lý. Vậy tại sao lại như vậy? Hãy cùng lắng nghe tâm sự về cuộc sống gia đình của một người phụ nữ sau nhe! 6 năm tôi lấy chồng, hiện có một bé trai 4 tuổi. Ai chẳng biết nhiều vấn đề phát sinh, nhưng với tôi đó là chuyện chăn gối. Tôi bị chồng hờ hững nhiều đêm rồi và đã đọc qua rất nhiều trường hợp giống mình, cũng đọc qua rất nhiều tư vấn và đem về nhà áp dụng nhưng bế tắc vẫn hoàn bế tắc. Chồng tôi từ khi mới cưới đã không mặn mà gì, cưới tôi 4 hôm mà hôm nào cũng bỏ vợ ngủ chèo queo với lý do: mới đám cưới xong, còn mệt. Bước sang đêm hôm sau, tôi được làm “vợ” trong tình trạng còn mặc áo. Với chuyện chăn gối thì chồng tôi có nguyên tắc “3 không” rất đáng ghét: không tư thế mới, không làm chỗ lạ, không oral sex.

Hai năm đầu vợ chồng mới lấy nhau, tôi khóc hết nước mắt vì bị coi như củ khoai lang hỏng. Nói tới đây chắc nhiều người nghĩ ngay tới mấy khả năng: chồng tôi là gay, xin lỗi, đáng tiếc là không phải; chồng tôi yếu, cũng không phải nốt. Nếu như chồng tôi thích chuyện này, anh ấy có thể khiến tôi mệt lả cả đêm. Hay chồng tôi có bồ? Khả năng là 0% vì quỹ thời gian của anh tôi hoàn toàn nắm được nên nếu có bất thường tôi sẽ biết ngay. Tóm lại chồng tôi cực kỳ chuẩn men, nhưng nhu cầu về chuyện chăn gối của anh ấy lại rất thấp.

Hôi mới biết đến hương vị của “chuyện ấy” anh cũng sung lắm, nói quan hệ suốt một tháng liền, ngày nào cũng làm chuyện đó, nhưng đó là với cô bồ cũ. Cô ấy “ăn ốc” rồi, tới tay tôi chỉ còn “đổ vỏ” thôi. Nhiều nhất một tháng của vợ chồng tôi chỉ là 5 lần, việc vài tháng không có gì cũng không phải hiếm. Sau khi sinh con cuộc sống ổn hơn vì tôi bị lãnh cảm, chồng cả tháng mới đòi hỏi mà tôi còn bực bội vì cảm thấy nhiều. Bây giờ con đã lớn, tôi bước sang tuổi “băm” và rơi vào tình trạng hồi xuân, nội tiết tố trong người tăng, còn chồng ở tuổi 35 lại gần như hết nhu cầu. Điều này khiến tôi nhiều khi khó chịu vô cùng.

Sau 6 năm làm vợ, tích lũy được ít kinh nghiệm và kiến thức, tôi quyết định “mặt dày” làm một cuộc cách mạng. Tôi thẳng thắn nói với chồng về nhu cầu của mình và hỏi vấn đề của anh là gì. Chồng tôi cũng chia sẻ thẳng thắn vì anh không có tiền, anh cảm thấy bị trầm cảm vì công việc khó khăn không như ý muốn. Theo như các chuyên gia trên mạng thì đàn ông giai đoạn này hết sức nhạy cảm, tôi phải thật cảm thông và khéo léo. Điều tôi cần làm là chia sẻ với chồng gánh nặng áp lực kinh tế. Tôi không biết khéo léo như thế nào, nhưng hiện tại đang đi làm kiếm tiền nuôi cả nhà, hơi khó khăn, eo hẹp nhưng cũng tạm ổn.

Hết việc ở cơ quan, tôi trở về nhà ôm đồm hơn 70% công việc nhà (nấu cơm, giặt đồ, rửa chén…), anh thất nghiệp nằm dài ở nhà cả ngày lướt web và bị trầm cảm. Nhưng vấn đề là do nhu cầu của anh không nhiều, cho nên giờ dù anh có việc làm, thu nhập nhiều hơn thì nhu cầu của anh cũng không cao lên được. Anh không thể đáp ứng tôi mà tôi nghĩ đến chuyện lăng nhăng với ông khác thì lại thấy gai hết cả người. Tôi chỉ muốn gần gũi với chồng nhiều hơn mà quá khó.

Sau cùng, tôi đã kiếm được giải pháp cho mình. Về cơ bản cũng không phải cần chuyện chăn gối lắm, chính yếu là vợ chồng không có sự thân mật khiến tôi tủi thân. Nên một đêm nọ tôi thủ thỉ với chồng là không cần chồng phải quan hệ, chỉ cần mỗi đêm dành ra 5, 10 phút âu yếm cho tôi vui là được. Tóm lại tôi chỉ cần “màn dạo đầu”, không cần lâm trận. Mấy ngày sau đó rất vui vẻ, cuộc sống gia đình như nở hoa. Tôi vui, cười nói với chồng nhiều hơn, dù vẫn ôm đồm nhiều việc nhà nhưng không cảm thấy khó chịu như trước. Tôi cũng đã khéo léo hơn quay sang mat xa cho chồng sau khi anh âu yếm mình.

Nhưng chỉ được có mấy ngày, chồng tôi lại tạt gáo nước lạnh vô mặt tôi khi liên tục kêu mệt, buồn ngủ. Tôi giận, ôm gối ra ngủ riêng. Kết quả một tuần nay chồng không còn mệt, không còn buồn ngủ nữa, đêm nào cũng ôm Iphone lướt web tới quên cả ngáp luôn. Vậy có lẽ vấn đề lớn nhất là chồng bị nghiện đồ công nghệ, bởi vì anh đương nhiên nhận thấy rõ thái độ “một trời một vực” của tôi khi được “yêu” và khi bị “bỏ đói”, anh biết rõ tôi cần gì, muốn gì. Thế nhưng hy sinh 5, 10 phút dành ra để có được hạnh phúc gia đình vẫn không đáng đánh đổi so với khoảng thời gian ấy dành cho chiếc điện thoại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *