Dấu hiệu của chàng mà bạn nên mạnh dạn chia tay

Với những anh chàng có những dấu hiệu này, bạn nên mạnh dạn chia tay vì thói quen rất khó thay đổi. Họ không trân trọng bạn thì bạn nên là người chủ động kết thúc mối quan hệ.


Bạn nên mạnh dạn chia tay với những mối quan hệ không được ưng ý. Dù đó là quyết định rất khó khăn.

Danh sách những dấu hiệu bạn nên chủ động mạnh dạn chia tay:
1. Chàng luôn kè kè điện thoại ngay cả khi hẹn hò với bạn

Khi yêu nhau, người ta chỉ muốn được gặp mặt để chuyện trò, để giao tiếp cho tình cảm lên cao. Trong khi đó, cuộc sống của bạn lại luôn nhạt nhẽo vì chàng thì chăm chăm lướt điện thoại mà chẳng để ý gì tới bạn…

mạnh dạn chia tay

Vậy thì đây chắc chắn là một trong những dấu hiệu đầu tiên mà bạn cần lưu ý và mạnh dạn chia tay đấy nhé! Rất có thể ngoài miệng thì chàng nói yêu thương bạn, nhưng thật tình là tay chàng vẫn còn mải mê rắc cả xô thính lên khắp các mặt trận mạng xã hội.

2. Chàng không giới thiệu bạn với gia đình hoặc bạn bè

Khi yêu và được yêu trong góc trái tim thì bất cứ ai cũng mong muốn được khoe ra cho cả thế giới biết và trầm trồ ngưỡng mộ. Nếu một chàng trai yêu thương bạn nghiêm túc, anh chàng sẽ tự hào lẫn hãnh diện khi muốn giới thiệu bạn với những người trong gia đình hay bạn bè.

Chàng không muốn những cuộc vui của mình lại thiếu bóng hình của bạn. Và ngược lại, nếu chàng luôn muốn “giấu” bạn với những mối quan hệ thân thiết thì đây cũng là yếu tố bạn nên mạnh dạn chia tay, thì rất có thể chàng chỉ muốn yêu cho vui chứ không xác định nghiêm túc gì với bạn đâu.

3. Chàng vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ

Hầu hết không cô gái nào có thể chấp nhận được việc người yêu mình giữ liên lạc thường xuyên với người yêu cũ. Bởi vì trong thâm tâm các cô gái sẽ có cảm giác bất an, lo sợ “tình cũ không rủ cũng tới”. Và nếu anh chàng người yêu của bạn thấu hiểu cảm giác này, anh ấy sẽ biết cách làm cho bạn yên tâm bằng cách hạn chế liên lạc với người cũ. Khi tìm được những anh chàng ưng ý như thế, hãy yêu nhau hôm nay và mặc kệ ngày mai ra sao.

Còn trường hợp ngược lại, anh chàng bỏ mặc cảm giác của bạn và vẫn tiếp tục trò chuyện hoặc hẹn gặp người cũ, thì bạn nên xem xét cho anh ấy một vé “tàu lượn” ngay và luôn đi là vừa và chủ động mạnh dạn chia tay để kết thúc nhanh với anh ta. Nếu còn tình cảm với người yêu cũ thì xéo về máng lợn cũ luôn!

4. Chàng thờ ơ và lạnh lùng với bạn

Đây là một trong những tín hiệu ngầm báo động rằng chàng đã “chán” bạn rồi, tốt nhất bạn nên chuẩn bị mạnh dạn chia tay. Ngày trước chỉ cần bạn ho nhẹ một cái đã khiến chàng lo sốt vó, bây giờ thì cho dù bạn có nằm ốm bẹp giường chàng cũng chẳng quan tâm…

Đừng bao giờ nhầm lẫn sự vô tư với vô tâm của con trai, bởi chàng vô tư thì chàng vẫn còn cảm tình với bạn. Còn một khi chàng vô tâm cũng đồng nghĩa với việc không sớm thì muộn cuộc tình sẽ rơi vào dĩ vàng thôi.

5. Chàng tỏ ý né tránh người nhà của bạn

Lý do rất đơn giản, là chàng không sẵn sàng muốn tham gia vào cuộc sống của bạn. Tư tưởng của chàng là tình yêu giống như một cuộc dạo chơi, không hề có ý định tiến xa hơn, cũng không muốn bị ràng buộc bởi trách nhiệm hay nghĩa vụ. Cho nên chàng mới muốn “né” khỏi gia đình bạn càng xa càng tốt. Hãy nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ khi chàng trai mà bạn yêu có dấu hiệu này nhé!

6. Chàng luôn bận rộn với bạn

Không có ai là quá bận đến nỗi không nhắn tin hoặc gọi điện hỏi han một vài câu cả. Chỉ cần người ta muốn, người ta sẽ tìm ra cách, còn một khi không muốn thì người ta mới viện lý do. Rất có thể trong thời gian mà chàng báo bận với bạn, thì chàng lại đang rảnh với nhiều cô gái khác đấy!

7. Chàng có nhiều bí mật giấu bạn

Yêu nhau là có thể chia sẻ cho nhau mọi điều, bởi chúng ta không chỉ mong muốn là người yêu của nhau, mà còn mong muốn là người bạn, là tri kỷ, là người thân trong gia đình… Vậy nên sẽ thật buồn nếu chàng luôn giấu bạn những bí mật của chàng và tỏ thái độ bí mật thì tốt nhất mạnh dạn chia tay từ phía bạn. Nếu một ngày nào đó bạn phát hiện ra rằng, có những câu chuyện mà tất cả mọi người đều biết, chỉ riêng bạn thì không, bạn sẽ hiểu vị trí của bạn trong lòng chàng đã chẳng còn là gì nữa cả.

8. Chàng không còn nhường nhịn bạn

Khi đã hết yêu thì người ta không còn để ý đến cảm xúc của đối phương nữa. Thậm chí chàng còn có thể cố tình gây gổ để hai người cãi nhau một trận thật to, và sau đó thì chia tay. Nếu một người yêu thương bạn thật lòng, cho dù bạn sai, họ cũng sẽ là người nhún nhường xin lỗi, đơn giản vì họ không muốn mất bạn. Còn trường hợp ngược lại, người ta không có ý nhường nhịn bạn nữa đồng nghĩa với điều gì thì bạn cũng có thể tự hiểu rồi đó!

Với những anh chàng có những dấu hiệu này, bạn nên mạnh dạn chia tay vì thói quen rất khó thay đổi. Họ không trân trọng bạn thì bạn nên là người chủ động kết thúc mối quan hệ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *