Lý do mà bạn xinh đẹp nhưng vẫn ế?

Và có vô vàn những lý do mà bạn dù có xinh đẹp nhưng vẫn ế, bạn cần xem xét lại bản thân và thay đổi mình cho có gấu sớm nhất !


Bạn xinh đẹp nhưng vẫn ế chổng vó?
Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng vì sao mình cũng xinh đẹp nhưng vẫn ế, người khác muốn thương lại không dễ? Cái trò đổ tội cho duyên số nói thật là đã xưa như Diễm rồi nhé!

1. Trái tim quá mong manh, chỉ chạm nhẹ một giây thôi là vỡ thành… trăm mảnh

Bạn xinh đẹp nhưng vẫn ế và Con trai luôn thích che chở và bảo vệ cho con gái bởi vì trong mắt các chàng thì các nàng thì góc trái tim vô cùng mong manh. Nhưng suy cho cùng, cái gì cũng có mức độ. Nếu bạn yếu đuối vừa phải, nhẹ nhàng nhõng nhẽo vừa phải, thì chàng còn cảm thấy bạn dễ thương và xiêu lòng.

Nhưng nếu bạn quá đà, thì trong mắt chàng bạn chính là “bánh bèo vô dụng”, chẳng những không có tích sự gì mà còn không thể yêu thương nổi. Nếu gặp một cô gái mong manh đến độ “nhẽo” luôn thì không cao chạy xa bay mới là lạ đấy!

2. Ảo tưởng sức mạnh bản thân, ảo tưởng vị trí của mình trong lòng người khác

Rất nhiều cô gái xinh đẹp nhưng vẫn ế trong cuộc sống vì nhầm lẫn rằng khi yêu thì người yêu là trên hết, là số một nhé! Nhưng đối với con trai không hề có khái niệm như thế trong tình yêu đâu. Bởi vì họ còn có gia đình, bạn bè và công việc.

Và điều họ mong muốn chính là có thể tìm được một cô gái biết cảm thông và chia sẻ nhọc nhằn với họ, chứ không phải là một cô gái lúc nào cũng muốn “trèo lên đầu lên cổ” người khác để mà đòi hỏi điều này điều kia.

3. Là truyền nhân đời thứ “en nờ” của Tào Tháo, ngoài ra còn pha chút máu kiếm hiệp Kim Dung

Không một chàng trai nào có thể chịu đựng được sự đa nghi Tào Tháo của con gái xinh đẹp nhưng vẫn ế cả. Đương nhiên khi yêu sẽ có ghen tuông và hờn giận, nhưng hãy biết đâu là điểm dừng. Trí tưởng tượng của con gái có thể to như quả địa cầu, trong khi trí tưởng tượng của hội con trai thì thú thật chỉ nhỏ xíu như hạt nho mà thôi.

Cho nên chàng sẽ không thích suốt ngày phải đi giải thích với bạn về việc hôm nay chàng đi đâu, làm gì, tại sao lại rep inbox muộn… Hãy cho nhau khoảng thời gian và không gian riêng nhé! Thay vì giữ chặt để mất, thì hãy nắm nhẹ để được bền lâu.

4. Cô gái quá mạnh mẽ, giống như là luôn cố gắng để có thể trở thành supergirl bảo vệ Trái đất.

Có ai bắt bạn phải gồng mình vì yêu đúng người lên mãi đâu, hả cô gái xinh đẹp nhưng vẫn ế? Bạn làm cái gì cũng quen làm một mình, đến nỗi có người ngỏ ý muốn bước vào cuộc đời bạn, bạn cũng lảng tránh và gạt người ta ra.

Bất cứ ai cũng không thể mãi sống một mình để tồn tại trên thế gian này. Cho nên, bạn cũng không cần phải tỏ ra quá mạnh mẽ và quá xinh đẹp nhưng vẫn ế. Tự lập là tốt, tự lo cho bản thân mình, không dựa dẫm vào ai là tốt. Nhưng nếu muốn có gấu cho mùa đông không lạnh thì hãy thử “nhu mì” một chút đi. Vì con trai cực thích người con gái biết cương nhu đúng lúc!

5. Người không có chính kiến, gọi dạ bảo vâng, chỉ biết gật đầu như một cái máy

Trong từ điển của các chàng trai, những câu trả lời như thế này của con gái xinh đẹp nhưng vẫn ế thường sẽ được xếp vào dạng “đau đầu”, “hại não” và “không có ý kiến” xây dựng nhất này: “tùy anh”, “em thì sao cũng được”,…

Và có vô vàn những lý do mà bạn dù có xinh đẹp nhưng vẫn ế, bạn cần xem xét lại bản thân và thay đổi mình cho có gấu sớm nhất !

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *