Chồng chê vợ béo và không gần gũi suốt 2 năm trời

Thái độ của anh đã bắt đầu thay đổi. Anh không còn nói chuyện nhiều với tôi, khi tôi chạm vào anh ấy lại cố đẩy ra. Tôi chắc chắn là anh ấy không có cô gái khác.

Chồng chê không gần gũi suốt 2 năm. Đó là những tâm sự của một cô gái 26 tuổi, gia đình cô đã có hai người con gái xinh đẹp. Cô gái của chúng ta vừa đi làm, vừa học lên thạc sĩ, về nhà lại túi bụi với việc nhà, chăm con là một người mẹ và là người vợ tốt.

Cô chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình: “Vợ chồng tôi đã kết hôn được 4 năm. Khi vừa kết hôn thì chuyện chăn gối của chúng tôi bình thường. Khi tôi mang bầu, ngày nào anh ấy cũng muốn nhưng càng về những tháng cuối, tôi khó khăn để làm chuyện ấy và không thể đáp ứng. Thái độ của anh đã bắt đầu thay đổi. Anh không còn nói chuyện nhiều với tôi, khi tôi chạm vào anh ấy lại cố đẩy ra. Tôi chắc chắn là anh ấy không có cô gái khác.

Suốt hơn 2 năm ròng tôi muốn vợ chồng có quan hệ để kết nối và giảm bớt áp lực từ công việc nhưng không được. Chuyên gia tư vấn cũng không giúp được gì. Kết quả nồng độ testosterone của chồng tôi vẫn bình thường. Tôi cũng tham quan các cửa hàng người lớn, mặc đồ ngủ quyến rũ hơn nhưng vẫn không nhận được bất kỳ phản ứng nào từ chồng. Thậm chí tôi còn muốn cho chồng dùng thuốc nhưng anh nói quá mệt mỏi.

Sau khi tôi ra tối hậu thư sẽ chuyển ra ngoài cùng các con thì cuối cùng anh mới nói thật, lý do khiến anh không còn hấp dẫn tình dục là vì tôi đã tăng cân. Trước đây tôi nặng 72 kg, cao 1m65 nhưng sau này tôi đã lên đến 102kg. Tôi vẫn ổn khi chồng nói những cảm xúc thật của mình. Tuy nhiên, tôi muốn thay đổi cuộc sống gia đình và nỗ lực giảm cân thì chồng không hỗ trợ. Nhiều bạn bè nói khi tôi giảm cân thành công, có thể tôi sẽ rời bỏ chồng. Tôi không biết phải làm sao!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *