Tâm sự cảm động của người mẹ trước ngày con gái đi về nhà chồng

Mẹ bảo rằng, mẹ tự hào về con gái yêu của mẹ lắm, mẹ tin con gái mẹ sẽ luôn là dâu hiền vợ thảo, đảm đang, khéo léo và chăm sóc tốt cho gia đình nhỏ của mình.


Ngày mai con gái mẹ lên xe hoa về nhà chồng, tâm trạng con bây giờ ngổn ngang đến lạ, vừa hạnh phúc vì con sắp sửa được ở cạnh người con thương, vừa lo lắng vì con sẽ không thể ở bên và chăm sóc mẹ thường xuyên hơn được nữa.

“Ngày mai con gái mẹ lên xe hoa về nhà chồng, tâm trạng con bây giờ ngổn ngang đến lạ, vừa hạnh phúc vì con sắp sửa được ở cạnh người con thương, vừa lo lắng vì con sẽ không thể ở bên và chăm sóc mẹ thường xuyên hơn được nữa.

Mẹ kể rằng lúc mẹ biết mẹ mang thai con là phút giây mẹ hạnh phúc nhất cuộc đời, nhưng cho đến bây giờ mẹ vẫn luôn tự trách mình rằng đáng lẽ ra mẹ nên biết mình đã có con sớm hơn để mẹ có thể chăm chút kỹ hơn cho con gái yêu của mẹ. Những năm tiểu học, nhìn con thường xuyên bị ốm đau lặt vặt, lại thấp bé nhẹ cân hơn bạn bè cùng trang lứa, mẹ luôn tự giận mình rằng vì mẹ nên con mới không được cao lớn và khoẻ mạnh như người ta, mẹ luôn tự trách bản thân mình như thế..

Mẹ bảo rằng, mẹ tự hào về con gái yêu của mẹ lắm, mẹ tin con gái mẹ sẽ luôn là dâu hiền vợ thảo, đảm đang, khéo léo và chăm sóc tốt cho gia đình nhỏ của mình.

Điều mẹ lo lắng vẫn luôn là sức khoẻ của con, mẹ dặn con rằng con đừng như mẹ lúc trước, phải để ý và chăm sóc thật kỹ khi biết mình đã mang thai, phải cho em bé một sức khoẻ tốt nhất và giữ cho mình thể trạng tốt nhất để chuẩn bị cho ngày vượt cạn.

Mẹ dặn con rằng, khi cả 2 vợ chồng đã sẵn sàng để đón em bé, thì hãy luôn dùng que thử thai và kiểm tra sau mỗi lần quan hệ để có thể biết được sớm nhất tình trạng của mình mà chăm sóc và mang đến những gì tốt đẹp nhất cho em bé.

Mẹ chưa chăm sóc tốt cho con gái yêu của mẹ, nên mẹ mong rằng cháu của bà sẽ luôn nhận được những gì tuyệt vời nhất… ”

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *